Hướng dẫn đưa hàng lên Mmuaban.NET để bán

Đăng lúc 00:00 ngày 27/01/2016

Lượt xem 1513

Chào các bạn, để đảm bảo an toàn và tránh lừa đảo, các shop, cửa hàng nên đưa hàng lên mmuaban song song với việc rao bán trên chợ trời vì có những lợi ích và an toàn tuyệt đối

1. Khi bán được hàng thì tiền sẽ nhận được ngay
2. Đối với người mua thì hoàn toàn yên tâm khi tiền mình trả được M4V đứng ra GDTG (tiền không vào tài khoản người bán ngay mà sẽ đóng băng khi giao dịch hoàn thành)
3. Các sản phẩm của cửa hàng, shop được đính kèm dưới mỗi bài viết (xem hình dưới)

 OK, giờ ta bắt đầu việc đưa hàng lên Mmuaban nào. 

Bước 1: đăng ký tài khoản bán hàng. 
Các bạn vào Mmuaban.net đăng nhập, từ chỗ tài khoản bạn chọn trang bán hàng -> Đăng ký. Nhập các nội dung về cửa hàng hoặc shop của bạn bao gồm tên cửa hàng và giới thiệu về cửa hàng (các bạn có thể chỉnh sửa nội dung này về sau thoải mái). Nhớ là up ảnh cửa hàng lên cho đàng hoàng nhé nếu không thì hàng không được public đâu. 

Bước 2: Thêm sản phẩm

Ở trang bán hàng bạn chọn Thêm sản phẩm

Nhập đầy đủ thông tin bao gồm, tên sp, giá, số lượng. 

Đối với các mặt hàng như file, phần mềm, code, mã nguồn, key, tài khoản game các bạn phải upload file chưa thông tin để người mua có thể download ngay. Các file này được mã hóa và lưu an toàn trên server mmuaban nên các bạn không lo bị mất nhé. 

Sau khi cập nhật, BQT sẽ kiểm tra xem các thông tin về mặt hàng, người bán và xác định độ an toàn sau đó sẽ chấp thuận cho hàng hóa các bạn được trưng bày và bán trên Mmuaban.net nhé.
Khi bán được hàng, tiền sẽ vào tài khoản đóng băng của người bán. Đến khi người mua hoàn thành các hoạt động nhận hàng và kiểm tra thì tiền sẽ về tài khoản chính nhé. Như vậy rất là an toàn phải không nào. Thời gian xử lý tiền từ tài khoản đóng băng về tk chính là từ 1 đến 7 ngày tùy theo loại hàng, ví dụ loại hàng là điện thoại hoặc các thiết bị yêu cầu phải ship thì thời gian hơi lâu nhé.
Sau khi thêm sản phẩm xong và sản phẩm được chấp thuận thì nó đã lên kệ và sẵn sàng cho bạn kinh doanh rồi. Bạn không cần phải uptop hay dẫn link vì link sản phẩm dã nằm dưới chữ ký mỗi bài viết trên M4V rồi

Hãy nhanh chóng upload hàng lên Store của mmuaban.NET, nó sẽ được quảng bá miễn phí tại m4v.me

Ngân hàng Maritimebank Ngân hàng Eximbank Ngân hàng HDBank Ngân hàng SacomBank Ngân hàng VPBank Ngân hàng VietComBank Ngân hàng Quân đội Ngân hàng Á Châu Ngân hàng Nông Nghiệp Ngân hàng Nam Á Ngân hàng đại Dương Ngân hàng Quốc Tế Ngân hàng VietinBank Ngân hàng TPBank Ngân hàng PVcombank Ngân hàng DongA bank